Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
MỞ BÁN CĂN HỘ OSIMI TOWER
CĂN HỘ OSIMI TOWER nằm trong Khu dân cư cao cấp rộng 2,4ha thuộc Phường 15, Quận Gò Vấp.
TIỆN ÍCH CĂN HỘ OSIMI TOWER
CĂN HỘ OSIMI TOWER sở hữu một không gian sống xanh, thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở sẽ mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống hoàn hảo giữa cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Với đầy đủ các tiện ích thiết yếu như : công viên, trường học, trung tâm thương mại và liên kết nhiều tiện ích khác tại khu vực như: siêu thị, chợ, bệnh viện, ngân hàng, TT Văn hóa, nhà thiếu nhi…
CĂN HỘ OSIMI TOWER CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT
Osimi Tower Là một trong những dự án căn hộ giá rẻ của Sông Đà IDC hiện nay đang nằm tại khu đất nóng trên thị trường BĐS khu vực phía Đông Bắc TP.HCM với giá bán hiện nay siêu hấp dẫn.
MỞ BÁN CĂN HỘ OSIMI TOWER
CĂN HỘ OSIMI TOWER nằm trong Khu dân cư cao cấp rộng 2,4ha thuộc Phường 15, Quận Gò Vấp.

Củ Chi xây dựng không phép nóng như sốt đất nền

Tình trạng xây dựng không phép ở Củ Chi và Cần Giờ tương đồng với chuyện sốt nóng đất nền củ chi ở hai địa phương này"- Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM Trần Trọng Tuấn thông tin

dat nen cu chi

Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM Trần Trọng Tuấn thông tin như thế tại cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội bảy tháng đầu năm 2017 trên địa bàn TP, do UBND TP.HCM tổ chức sáng 28-7.
Theo ông Trần Trọng Tuấn, trong bảy tháng đầu năm nay tình hình xây dựng không phép khác với thời gian trước. Đó là tình trạng xây dựng không phép nổi lên ở huyện Củ Chi và Cần Giờ chứ không phải Bình Chánh như trước.
“Tất nhiên, huyện Bình Chánh vẫn chiếm tỷ lệ cao. Tình trạng xây dựng không phép ở Củ Chi và Cần Giờ tương đồng với chuyện sốt nóng đất nền ở hai địa phương này”- ông Tuấn khẳng định.
Còn về sai phép xây dựng, ông Tuấn khẳng định đã tăng ở địa bàn có tăng số phép xây dựng.
Từ đó, trong những tháng cuối năm ông Tuấn cho rằng cần tăng cường sự phối hợp giữa thanh tra Sở Xây dựng và thanh tra địa bàn quận huyện để xử lý tình trạng này. Đồng thời, cần tháo gỡ vướng mắc trong cấp phép xây dựng để hạn chế tình trạng xây dựng sai phép, phải kịp thời xử lý sai phạm nếu có.
Ông Trần Trọng Tuấn cho biết, trong quý III năm 2017, Sở Xây dựng sẽ ban hành bộ qui tắc ứng xử của Thanh tra xây dựng nhằm chấn chỉnh một số vấn đề còn tồn tại.
Theo báo cáo của UBND TP về kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động xây dựng, bảy tháng đầu năm đã tổ chức 12.223 lượt công trình xây dựng, đã phát hiện 361 trường hợp vi phạm hành chính về hoạt động xây dựng (so với cùng kỳ tăng 20,7%). Trong đó, xây dựng không phép là 158 trường hợp (tăng 21,5% so với cùng kỳ), công trình sai phép là 129 trường hợp (tăng 31.63% so với cùng kỳ).

Sóng ngầm bất động sản siêu sang trên đất vàng Sài Gòn

Giá đất nền tăng cao tại khu vực giáp ranh TP.HCM

Năng lực chủ đầu tư, quyết định thành công của dự án?

Mở Bán Căn Hộ The Western Capital Quận 6

Hotline: 0918730868

Tin Mới

Căn hộ Gem Riverside

Vị trí:  Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Q.2

Chủ đầu tư: Tập đoàn đất xanh

Quy mô dự án: 12 block, mỗi block cao 33-34 tầng

Tổng diện tích đất toàn khu 6.7 ha 

Diện tích sàn xây dựng: 379,467 m² 

Mật độ xây dựng khối đế: 31% 

Mật độ xây dựng khối tháp: 24%

Please publish modules in offcanvas position.

Design ITR

Đang có 27 khách và không thành viên đang online