Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
MỞ BÁN CĂN HỘ OSIMI TOWER
CĂN HỘ OSIMI TOWER nằm trong Khu dân cư cao cấp rộng 2,4ha thuộc Phường 15, Quận Gò Vấp.
TIỆN ÍCH CĂN HỘ OSIMI TOWER
CĂN HỘ OSIMI TOWER sở hữu một không gian sống xanh, thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở sẽ mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống hoàn hảo giữa cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Với đầy đủ các tiện ích thiết yếu như : công viên, trường học, trung tâm thương mại và liên kết nhiều tiện ích khác tại khu vực như: siêu thị, chợ, bệnh viện, ngân hàng, TT Văn hóa, nhà thiếu nhi…
CĂN HỘ OSIMI TOWER CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT
Osimi Tower Là một trong những dự án căn hộ giá rẻ của Sông Đà IDC hiện nay đang nằm tại khu đất nóng trên thị trường BĐS khu vực phía Đông Bắc TP.HCM với giá bán hiện nay siêu hấp dẫn.
MỞ BÁN CĂN HỘ OSIMI TOWER
CĂN HỘ OSIMI TOWER nằm trong Khu dân cư cao cấp rộng 2,4ha thuộc Phường 15, Quận Gò Vấp.

TP.HCM tìm cách huy động 20.000 tỷ trong dân để phát triển giao thông

Hiện nay, nguồn vốn cho đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, thành phố đang lên đề án huy động 20.000 tỷ đồng trong dân để phát triển giao thông.

TP.HCM tìm cách huy động 20.000 tỷ của dân để làm hạ tầng

TP.HCM tìm cách huy động 20.000 tỷ của dân để làm hạ tầng

Đây là thông tin được Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cho biết tại cuộc họp về tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công 7 tháng đầu năm 2017 diễn ra ngày 3/8.

Cũng theo ông Trần Vĩnh Tuyến, muốn thành phố phát triển thì đầu tư hạ tầng phải phát triển, giao thông cần đi trước một bước. Phát triển giao thông cần song hành với phát triển cụm đô thị. Tuy nhiên, nhiều dự án hạ tầng giao thông tại TP.HCM đang gặp khó khăn vì thiếu vốn.

Được biết, tổng kế hoạch vốn ngân sách nhà nước đã giao cho thành phố trong năm 2017 là 26.183 tỷ đồng. Tính đến hết ngày 31/7, tổng số vốn thành phố đã giải ngân là 13.214 tỷ đồng, đạt 50,5% tổng kế hoạch vốn giao. Trong đó, đối với nguồn vốn ngân sách Trung ương đã giải ngân là 722 tỷ đồng, đạt 22% kế hoạch vốn đã giao.

Về nguồn vốn ODA do Trung ương cấp phát, tính đến 31/7, thành phố đã thực hiện giải ngân là 2.901 tỷ đồng, đạt 71,9% so với kế hoạch vốn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao. Tuy nhiên, hiện nay tổng nhu cầu vốn ODA cho các dự án trên địa bàn thành phố năm 2017 là khoảng 7.700 tỷ đồng. Như vậy, tổng kế hoạch vốn ODA do Trung ương cấp phát cho thành phố chỉ đáp ứng được khoảng 50%.

Với số vốn này, thành phố khó có thể triển khai và đưa các dự án vào khai thác sử dụng để phát huy hiệu quả kinh tế - xã hội. Việc này cũng ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán hợp đồng quốc tế đã ký kết, dễ gây phát sinh khiếu nại và các khoản tiền phạt, lãi do chậm thanh toán.

Củ Chi xây dựng không phép nóng như sốt đất nền

Giá đất nền tăng cao tại khu vực giáp ranh TP.HCM

Sóng ngầm bất động sản siêu sang trên đất vàng Sài Gòn

Mở Bán Căn Hộ The Western Capital Quận 6

Hotline: 0918730868

Tin Mới

Căn hộ Gem Riverside

Vị trí:  Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Q.2

Chủ đầu tư: Tập đoàn đất xanh

Quy mô dự án: 12 block, mỗi block cao 33-34 tầng

Tổng diện tích đất toàn khu 6.7 ha 

Diện tích sàn xây dựng: 379,467 m² 

Mật độ xây dựng khối đế: 31% 

Mật độ xây dựng khối tháp: 24%

Please publish modules in offcanvas position.

Design ITR

Đang có 21 khách và không thành viên đang online